DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG EXPRESS GIÁ LUÔN RẺ NHẤT

Taxi Tải  Thành Hưng Express– Cánh tay phải của bạn, luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo nhất. Thành Hưng tự hào là một trong những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty” hơn 20 năm hoạt động phục vụ hơn 100.000 khách hàng chuyển nhà trọn gói chúng tôi cam kết hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản , năng động, có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quy trình làm việc khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin tới bàn giao cho khách hàng đều trên nên tảng phần mềm hiện đại nền tảng 4.0 giúp quý khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng tình hình và hoàn toàn yên tâm về các khâu, quá trình làm việc của chúng tôi.

Với Hơn 60 đầu xe tải các loại xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe con, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng chúng  dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất  có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển dọn của quý khách hàng.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG EXPRESS GIÁ LUÔN RẺ NHẤT

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư ….quý khách hãy gọi điện đến văn phòng Thành Hưng Express

Nhân viên của Taxi tải Thành Hưng Thành Hưng Express  tiếp nhận và sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

  1. Khảo sát và báo giá ký hợp đồng.

Taxi Tải Thành Hưng  Thành Hưng Express sẽ cử chuyên viên đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Sau đó, chúng tôi Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng. Đảm bảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất  và phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Sau đó, chuyên viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất  sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đã đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất của chúng tôi sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất luôn có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất  sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG EXPRESS?

  • Taxi Tải Thành Hưng Express là công ty cung cấp các dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất  gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam từ 1998.
  • Taxi tải Thành Hưng chúng tôi là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội vận tải Việt Nam xếp hạng là đơn vị Vận Tải tiên phong và cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008 và đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín như: giải Quả cầu vàng 2006, giải trí tuệ Việt 2011…
  • Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất
  • Nhân viên : phục vụ chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
  • Quy mô hoạt động:  phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng Express xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Express giá luôn rẻ nhất  của chúng tôi trong những năm qua, mong nhận được sự đóng góp xây dựng từ khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.